Dịch vụ Nội dung

Dịch vụ Nội dung của DichvuMarketing.com.vn được đội ngũ Biên tập viên, Copywriter chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và kinh nghiệm viết bài thực tế nhiều năm thực hiệnện. Dịch vụ Nội dung của chúng cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ liên quan đến Biên tập, Biên soạn Nội dung như sau:

content-writing

I, Viết bài chuẩn SEO (Viết nội dung website, bài đăng diễn đàn) (Xem chi tiết)

1, Bài chuẩn SEO thường được dùng khi nào? Bài chuẩn SEO được dùng khi làm nội dung cho website.

2, Bài chuẩn SEO có tác dụng gì? Bài viết chuẩn SEO sẽ góp một phần vào việc tăng thứ hạng website của bạn khi tìm kiếm trên Google với từ khóa được bài viết chuẩn SEO đánh dấu.

3, Thế nào là một bài viết chuẩn SEOĐể có một bài viết chuẩn SEO, nội dung của bạn phải đạt được ít nhất là đầy đủ các yếu tố sau:

 • Lựa chọn từ khóa chính xác, từ khóa đó chưa được sử dụng ưu tiên cho bất kì nội dung nào trên website của bạn
 • Nội dung bài viết trên 300 kí tự, khi đó bài viết mới được đánh giá là bài viết có đầy đủ nội dung
 • Không được copy nội dung bài viết của người khác, trang web khác. Google có một công cụ để kiểm tra việc này
 • Tiêu đề bài viết chứa ít nhất 40 kí tự, nhiều nhất 70 kí tự
 • Tiêu đề của bài viết phải chứa từ khóa, tốt nhất là từ khóa nên đứng đầu tiên (meta title)
 • Đoạn mô tả của bài viết phải chứa từ khóa (meta description)
 • Đoạn đầu của bài viết phải chứa từ khóa. Bởi đoạn đầu sẽ được Google mặc định lấy làm đoạn mô tả bài viết nếu công cụ soạn thảo web không cho phép thay đổi meta description
 • Đường dẫn của web phải tối ưu, thân thiện, chứa từ khóa (url)
 • Mật độ từ khóa xuất hiện trong nội dung bài viết chiếm khoảng 1-5% nội dung bài
 • Hình ảnh trong bài viết có thẻ alt, thẻ mô tả. Chứa ít nhất một hình ảnh có thẻ alt gần tương đồng với từ khóa, có thể là từ khóa viết không dấu.
 • Chứa ít nhất một liên kết giới thiệu đến một trang khác, chứa nội dung sản phẩm dịch vụ tương tự mà bạn đánh giá là uy tín (outbound links)

Đó là những khuyến cáo về mặt lý thuyết chúng tôi có thể đưa ra cho các bạn. Tuy nhiên trên thực tế, nội dung chuẩn SEO là một điều cần thiết, nhưng nội dung chuẩn SEO đó phải thật sự tự nhiên, thật sự hấp dẫn mới có thể đem lại hiệu quả cho quý vị.

Bài viết chuẩn SEO có thể qua được ải Google, đưa khách hàng tới đọc nội dung của bạn. Nhưng bài viết có nội dung hấp dẫn mới có thể qua được ải Khách hàng, để họ có thể đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

II, Viết bài PR, Marketing cho doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ Viết bài PR (Xem chi tiết)

Viết bài marketing, PR chuyên nghiệp cho sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể sử dụng nội dung này để đăng Báo chí, website, diễn đàn, mạng xã hội…

III, Viết nội dung cho chương trình PR, Marketing (Xem chi tiết)

Một chương trình PR, Marketing cần nhiều công đoạn và nhiều nội dung khác nhau cho mỗi công đoạn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Cung cấp ý tưởng Marketing, đồng thời lên kịch bản chương trình, kế hoạch chạy chương trình Marketing, và viết nội cho từng chương trình công đoạn và mục tiêu cụ thể của chương trình PR, Marketing.

IV, Viết thư cho khách hàng, đối tác, thư ngỏ (Xem chi tiết)

Thư ngỏ gửi khách hàng, đối tác; Thư chào sản phẩm, dịch vụ; Thư cảm ơn, xin lỗi khách hàng đối tác; Thư thăm hỏi, chúc mứng khách hàng, đối tác… chính là công cụ để trao đổi, giao tiếp với khách hàng, đối tác của bạn. Chính vì vậy ngoài nội dung hay, diễn đạt chuẩn xác các ý chính, câu văn ngắn gọn, xúc tích hay tình cảm, trang trọng… thì còn phải được trình bày theo chuẩn mực, hình thức trình bày đẹp.

Chúng tôi chuyên viết các nội dung thư gửi khách hàng, đối tác dựa trên yêu cầu và các dữ liệu của các bạn cung cấp. Liên hệ với chúng tôi mỗi khi bạn có nhu cầu, hoặc đặt hàng chúng tôi theo lịch định kỳ.

V, Viết nội dung đăng Mạng xã hội (Xem chi tiết)

Nội dung đăng lên các mạng xã hội cần các chuẩn mực khác nhau, bởi số lượng từ ngữ bị giới hạn khác nhau giữa các mạng xã hội. Chúng tôi chuyên nghiệp trong việc biên soạn các nội dung, hình ảnh để đăng Mạng xã hội, đảm bảo nội dung ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn truyền đạt được ý, kích thích được nhu cầu và sự ham muốn của khách hàng, diễn đạt đủ nội dung với đối tác của bạn.

VI, Viết bài đăng Blog, trang web cá nhân (Xem chi tiết)

Blog cá nhân hay website cá nhân là nơi đăng các nội dung với góc nhìn và nhận xét cá nhân. Tuy nhiên ngày nay, website cá nhân hay blog cá nhân góp phần rất lớn tạo ra Thương hiệu cá nhân cho bạn. Nội dung đăng trên website cá nhân hay blog cá nhân cần được chú trọng hơn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nội dung nào nên đăng, không nên đăng, chăm sóc nội dung cho website cá nhân, blog cá nhân của bạn.

Từ khóa: Viết bài PR, Viết bài Marketing, Dịch vụ Viết bài, Viết bài chuẩn SEO

Posted in Marketing Online Tagged with: , , , , , , ,