Khách hàng tiêu biểu

05 năm hoạt động, DichvuMarketing.com.vn đã nhận được sự ủng hộ, tin tưởng hợp tác của rất nhiều khách hàng là các tổ chức, tổ chức phi chính phủ, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hơn 200 doanh nghiệp đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu, quảng cáo, bán hàng trên môi trường internet với sự hỗ trợ của chúng tôi.


 Helen Seward Milano là đơn vị hàng đầu thế giới về sản phẩm Mỹ phẩm tóc mang thương hiệu Helen Seward. Doanh nghiệp Italia này đã và đang phát triển thị trường tại Việt Nam. Hiện nay đang phân phối các sản phẩm mỹ phẩm tóc cho hơn 10.000 salon tóc đạt chuẩn tại Việt Nam.


Partron Vina là công ty 100% vốn Hàn Quốc, chuyển gia công sản xuất các thiết bị điện tử thông minh, linh phụ kiện cho các hãng công nghệ, điện tử hàng đầu thế giới. Tại Việt nam, Partron có văn phòng tại Hà Nội, các nhà máy sản xuất tại Vĩnh Phúc, Bắc Ninh.


Hiệp hội quyền sao chép Việt Nam (Vietrro) là tổ chức phi chính phủ, hoạt động dưới sự tài trợ của Tổ chức bản quyền Nauy, và sự hỗ trợ của các tổ chức bản quyền khác trên thế giới. Vietrro hoạt động với tôn chỉ là bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các chủ sở hữu quyền tại Việt Nam.


Thanh Mai Education là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực tư vấn du học và xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước có nền kinh tế, đào tạo phát triển trên Thế giới. Học viên của TME được đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ kiến thức trước khi sang nước bạn, được bố trí nơi ở, công việc khi sang nước bạn.


Mercedes-Benz An Du là đại lý chính thức số 1 của hãng xe hơi sang trọng nước Đức Mercedes-Benz tại Việt Nam. An Du là đại lý sớm nhất của Mercedes-Benz tại Việt Nam, hiện nay An Du có các showroom trưng bày và bán sản phẩm tại Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng.


Hanoi Ford là đại lý chính thức, top đầu các đại lý miền Bắc của hãng xe Ford danh tiếng, là đại lý đầu tiên của Ford Việt Nam từ năm 1997, là đại lý đầu tiên của Ford Việt Nam cấp chứng nhận chất lượng năm 2002. Hà Nội Ford có showroom tại Hai Bà Trưng và Long Biên, Hà Nội.


Luật Đại Hà – hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, uy tín và nhiệt huyết. Đại Hà chính là hãng luật được các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngời nước như Hàn Quốc, Hồng Kông rất tin tưởng hợp tác tư vấn pháp luật thường xuyên.


Ngân An Fashion, Áo dài Ngân An là thương hiệu áo dài nổi tiếng khai sinh bởi NTK Ngân An từ năm 1982, là thương hiệu áo dài nổi tiếng khắp năm châu. Áo dài Ngân An có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, là thương hiệu được các nguyên thủ quốc gia, người nổi tiếng lựa chọn.


Xuân An là thương hiệu cung cấp sản phẩm Chè Sen cao cấp ướp thủ công bằng trà cao cấp và sen hồ Tây và Công ty Dịch vụ Y tế Xuân An là đơn vị tư vấn và hỗ trợ khách hàng các dịch vụ y tế cao cấp. Xuan An Healthcare cung cấp các dịch vụ y tế của bệnh viện Vinmec, bệnh viện Thu cúc, Bảo Việt…


Hoàng Kim là đơn vị đã có trên 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam trong việc nuôi trồng cây giống, cây công trình, thiết kế và thi công các công trình cây xanh, cây trồng đô thị, khai thác cây, duy tu bảo trì các công trình cây xanh, cắt tỉa chặt hạ cây xanh.

Posted in Khách hàng