Quảng cáo Google

Quảng cáo Google – Quảng cáo từ khóa trên Google (Google Adswords) là dịch vụ của Google cho phép thông tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, website của bạn hiển thị tại các vị trí nổi bật tại trang hiển thị kết quả tìm kiếm của Google.

Với mỗi từ khóa tìm kiếm bất kỳ, công cụ tìm kiếm Google sẽ trả về cho người sử dụng các kết quả tìm kiếm theo thứ tự ưu tiên. Trong trang hiển thị kết quả tìm kiếm đó, Google dành ra các vị trí nổi bật nhất của mình, đó là các vị trí top đầu, cột bên phải, top cuối trang (Xem hình minh họa)

quang cao google

Ngoài ra, để triển khai dịch vụ Google Adsense của mình, Google còn cho phép các nội dung quảng cáo của khách hàng hiển thị tại các vị trí quảng cáo của các website khác.

quang cao google adwords

(Đây là hình minh họa được chúng tôi chụp từ giao diện trang Xã Luận)

=> Vì vậy, Quảng cáo của Google chia làm 2 loại, tạm gọi là: Loại hiển thị (Hiển thị trên các trang web khác) và Loại tìm kiếm (Hiển thị trên công cụ tìm kiếm Google Search).

Dịch vụ Quảng cáo Google rất thông minh, nó cho phép chúng ta hướng mục tiêu của chiến dịch quảng cáo đến đúng những khách hàng mục tiêu, có khả năng click vào quảng cáo, có khả năng mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn nhất. Vì vậy, nó cho phép chúng ta đo lường các từ khóa, tần suất tìm kiếm của khách hàng với các từ khóa, lựa chọn hiển thị quảng cáo theo các lựa chọn như độ tuổi, giới tính, địa điểm, thói quen, sở thích…

Dịch vụ Marketing chúng tôi cung cấp dịch vụ Quản lý Quảng cáo Google, chúng tôi hỗ trợ khách hàng lựa chọn các từ khóa tối ưu, cài đặt và quản lý quảng cáo của bạn hướng tới những khách hàng mục tiêu chính xác nhất. Ngoài ra, các thủ thuật và kinh nghiệm sử dụng Google Adswords, Google Analytics sẽ giúp cho chiến dịch quảng cáo của bạn hiệu quả hơn. Hơn nữa, với tài khoản quản lý Quảng cáo là đối tác uy tín lâu năm của Google, chúng tôi sẽ có giá quảng cáo tốt nhất cho bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ Quảng cáo Google Adswords tốt nhất.
Điện thoại: 04.6657 6688 – Di động: 0164.999 9988

Từ khóa: Quảng cáo Google, Google Adswords , Dịch vụ Quảng cáo Google

Posted in Marketing Online Tagged with: , , , , ,