Thiết kế Website Chuyên nghiệp

Thiết kế Website ngày nay là một dịch vụ hết sức phổ biến, rất nhiều doanh nghiệp, nhóm người hoặc các cá nhân cũng mở ra dịch vụ này với các lời chào mời và các mức giá có sự chênh lệch rất lớn cho cùng một website. Tất nhiên, kèm theo đó cũng là chất lượng của sản phẩm website, hay các dịch vụ đi kèm cũng phụ thuộc vào từng nhà cũng cấp dịch vụ mà rất khác nhau.

Chúng tôi tự tin đã tư vấn, thiết kế, xây dựng và phát triển nhiều website, hệ thống website cho các khách hàng, đối tác là các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức nhà nước, tổ chức nước ngoài, tổ chức phi lợi nhuận cũng như các hộ kinh doanh, cá nhân. Mỗi website đã được tư vấn đều có phong cách riêng, phù hợp với đặc điểm yêu cầu của từng khách hàng. Cho đến thời điểm hiện tại, khách hàng đã, đang và chắc chắn sẽ vấn tiếp tục hài lòng với các sản phẩm website mà chúng tôi xây dựng nên.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Thiết kế Website cùng với các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp
Điện thoại: 04.6657 6688 – Di động: 0164.999 9988

Thiet ke web

Một website chuyên nghiệp cần hội tụ đủ các yếu tố sau:

☑ Đẹp – Đã Thiết kế Website là phải đẹp:

Quan điểm về cái Đẹp của mỗi người là khác nhau, nhưng đại đa số sẽ theo một tip nhất định. Một website đẹp là website có hình thức đẹp, màu sắc được phối kết hợp hài hòa, phù hợp với đặc trưng của sản phẩm và dịch vụ mà website cung cấp, hình ảnh đẹp, sắc nét. Đặc biệt, với truyền thống của người phương Đông, chúng ta rất chú trọng đến Phong thủy. Màu chủ đạo của website nên hướng tới màu sắc phù hợp, tương sinh với mệnh của chủ nhân của website.

Ví dụ, Một website mang nội dung, sản phẩm dịch vụ về giới trẻ, thì giao diện tươi vui, phá cách, những icon, hình ảnh đẹp, vui nhộn hay rất “kul” chính là một điểm cộng. Một website thông tin doanh nghiệp, tin tức báo chí, sản phẩm dịch vụ hay thông tin là những thứ nghiêm túc, theo khuôn phép thì một giao diện gọn gàng, màu sắc nhã nhặn, hoặc dùng những màu sắc mang lại sự tin tưởng, chắc chắn chính là cách tạo cho khách truy cập có một niềm tin vào thông tin mình được tiếp cận…

Hoặc có thể lựa chọn một số màu sắc theo đặc trưng của sản phẩm dịch vụ, ví dụ như: nghành Luật có thể chọn màu nâu; Dịch thuật, công chứng có thể chọn màu đỏ; Ẩm thực, thực phẩm tươi sống có thể chọn màu xanh lá cây; Thời trang có thể chọn màu sắc nổi trội, hoặc những màu không bao giờ lỗi mốt như đen, trắng…

Còn theo phong thủy, nếu thân chủ mang mệnh Mộc, thì những màu sắc mang mệnh Thủy tương sinh với mệnh của thân chủ như: Màu xanh nước biển, màu đen… là những màu nên được sử dụng, hoặc cũng có thể dùng một số màu không tương sinh tương khắc với thân chủ như màu của mệnh Hỏa, Mộc. Còn đặc biệt không nên dùng quá nhiều màu sắc tương khắc với thân chủ, như màu vàng, trắng… của mệnh Kim.

.. vân vân và vân vân những cách lựa chọn và kết hợp màu sắc để tạo ra một website đẹp, chuyên nghiệp và hiệu quả tốt nhất.

➳ Các chuyên gia mỹ thuật của Dịch vụ Marketing sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn và phối hợp màu sắc, hình ảnh tốt nhất, đẹp nhất để thiết kế nên một giao diện website đẹp nhất cho bạn.

☑ Tiện lợiKhách hàng là thượng đế, và không phải khách nào cũng là chuyên gia về công nghệ

Tiện lợi ở đây là tiện lợi cho người dùng, khách truy cập website. Thể hiện ở các tiện ích, chức năng thông minh, các nội dung được bố trí một cách hợp lý sao cho khách truy cập website phải dùng ít thao tác nhất và vẫn có được hiệu quả như mong đợi.

Nếu website của bạn rất đẹp, nhưng người dùng phải thao tác quá nhiều, hoặc rất khó khắn để họ có được thông tin và sản phẩm như yêu cầu, thì chắc chắn phần trăm khách hàng bỏ cuộc giữa chứng, và không quay lại website của bạn là rất lớn.

➳ Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn, tư vấn và lên phương án kỹ thuật, những tính năng hiệu quả nhất cho website của bạn, giúp bạn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, đọc giả của bạn.

☑ Đầy đủ thông tin

Thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp phải được thể hiện đầy đủ trên website, hoặc phải kích thích khách hàng hoặc độc giả liên hệ trực tiếp với bạn để tìm hiểu thêm, chứ chắc chắn không được ép buộc họ phải liên hệ trực tiếp với bạn. Nếu bạn chưa cho đi, mà lại yêu cầu khách hàng tiềm năng của mình phải cho mình trước, chắc chắn bạn sẽ thất bại.

➳ Chính vì vậy, những chuyên gia biên tập, viết nội dung website, viết bài PR – Marketing của chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng nội dung hoàn hảo nhất cho website, bằng dịch vụ đi kèm Dịch vụ Viết bài PR, Marketing“.

☑ Công nghệ hiện đại

Hiện nay, người dùng điện thoại thông minh, máy tính bảng để truy cập website đã trở thành xu thế và phát triển không ngừng, mọi lúc, mọi nơi với kết nối GPRS, 3G, 4G, Wifi…  Công nghệ hiện đại trong Thiết kế Website đó là việc website phải có giao diện tương thích với điện thoại di động, hoặc xây dựng ứng dụng chạy trên nền hệ điều hành dành cho điện thoại di động, máy tính bảng.

Các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, Coccoc… cũng nhanh chóng cập nhật việc có giao diện dành cho di động, máy tính bảng như một điểm cộng lớn cho website. Cùng với đó, họ thường xuyên đưa ra việc cập nhật những thuật toán mới trong việc thu thập thông tin từ các website. Chính vì vậy, việc cập nhật các công nghệ hiện đại trong việc Thiết kế Website cũng là việc cần thiết và bắt buộc phải có nếu bạn không muốn website của mình nhanh chóng trở nên lạc hậu.

➳ Chúng tôi luôn luôn cập nhật những xu thế mới nhất trong việc Thiết kế Website cho khách hàng, giao diện tùy biến tương thích với mọi thiết bị có kích thước màn hình khác nhau. Mã nguồn được tối ưu, phù hợp với những thuật toán tìm kiếm mới nhất, gọi là “Thiết kế Website chuẩn SEO“.

☑ Phù hợp – Quan trọng nhất

Website đẹp mắt, chức năng hiện đại, công nghệ hiện đại, mọi thứ đều rất tốt nhưng nếu không phù hợp thì đều hỏng bét. Vì vậy, tóm lại, website chuyên nghiệp là một website phù hợp, và đơn vị Thiết kế Website chuyên nghiệp là phải biết tư vấn và xây dựng cho khách hàng của mình những website phù hợp.

“Phù hợp” có thể hiểu đơn giản như sau: Nếu khách hàng của bạn hướng tới là những đối tượng không sử dụng internet, hoặc ít tiếp cận với internet thì không nhất thiết các bạn phải đầu tư xây dựng một website riêng, có thể lựa chọn những hình thức marketing khác, hoặc những hình thức đưa thông tin sản phẩm dịch vụ trên những website khác. Có thể lọc ra một số nhỏ khách hàng là những người thân quen của những người ít tiếp cận internet kia, nhưng hãy thông minh khi đưa ra một khoản đầu tư cho marketing.

=> Chúng tôi khuyên các bạn KHÔNG nhất thiết 100% các bạn phải có website. 

Có thể bạn sẽ thấy nực cười khi chúng tôi đưa ra dịch vụ thiết kế website mà lại tư vấn khách hàng không nhất thiết phải có 01 website cho riêng mình, nhưng chúng tôi là thế, chúng tôi là Dịch vụ Marketing .com .vn , chúng tôi tư vấn cho khách hàng của mình phương án Marketing phù hợp nhất, hạn chế chi phí nhất, nhưng vẫn đạt được hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Giải pháp Marketing phù hợp nhất
Điện thoại: 04.6657 6688 – Di động: 0164.999 9988

Nội dung tư vấn bởi Mr. Đỗ LộcDichvuMarketing.com.vn


Từ khóa: Thiết kế WebsiteLàm web, Công ty Thiết kế web, Dịch vụ Thiết kế web

Posted in Marketing Online Tagged with: , , , , , ,