Dịch vụ SEO Top Tìm kiếm

Dịch vụ SEO được cung cấp bởi DichvuMarketing.com.vn sẽ đưa từ khóa về sản phẩm, dịch vụ và nội dung của bạn lên Top đầu của các công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất hiện nay như Google, Yahoo, Bing, Coccoc …

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn từ khóa và cách triển khai Dịch vụ SEO
Điện thoại: 0933586668

Dich vu SEO, Dịch vụ SEO

SEO là gì ? SEO là công việc tạo ra độ uy tín nhất cho website của bạn với những từ khóa nhất định, được thể hiện bằng sự chính xác và hữu ích của nội dung, được đánh giá bằng các thuật toán và chính khách truy cập website của bạn. Từ đó các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá cao nội dung website của bạn, họ sẽ tiến cử bạn lên những vị trí đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm theo những từ khóa sản phẩm dịch vụ hoặc thông tin mà họ cho rằng bạn là một trong những nhà cung cấp uy tín nhất.

Công việc của những người làm SEO như chúng tôi gồm nhiều công việc khác nhau để đảm bảo:

  • Từ khóa chuẩn nhất, chính xác hoặc gần nhất với những gì khách hàng cần tìm kiếm
  • Nội dung chuẩn, hữu ích nhất, được chuyển tới các công cụ tìm kiếm nhanh nhất
  • Đánh giá của người dùng tốt nhất: đánh giá của khách truy cập website của bạn, của chủ các website khác

Hiện nay, trong giới SEOer chúng tôi được chia làm 3 loại SEO:

1, SEO mũ đen ?: Là những người dùng các thủ thuật lừa dối các công cụ tìm kiếm trong thời gian ngắn để từ khóa có thể được lên Top nhanh nhất, những đối tượng này rất đông đảo, hay đưa ra cho khách hàng những hứa hẹn về thời gian lên Top rất nhanh ?, chí phí cực rẻ.

Tuy nhiên, “đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma ?”, “vải thưa không che được mắt thánh ?”, các công cụ tìm kiếm đủ thông minh để biết rằng họ bị lừa, một thời gian ngắn sau bạn sẽ không còn thấy website của mình xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm nữa, bởi họ sẽ phạt website của bạn vì đã lừa dối, họ đẩy bạn xuống top dưới dưới dưới… vì nội dung của bạn chắc chắn không uy tín, thậm chí họ sẽ phạt nặng hơn bằng cách gỡ toàn bộ nội dung website của bạn ra khỏi công cụ tìm kiếm của họ. Đến khi đó, việc phục hồi website của bạn trên các công cụ tìm kiếm cực kỳ khó khăn.

Dịch vụ SEO giá rẻ = SEO kém uy tín = SEO mũ đen

2, SEO mũ trắng ?: Đây là những SEOer uy tín, liêm khiết. Chúng tôi làm việc thật, tạo cho website của bạn độ uy tín thật để đưa website của bạn lên Top đầu của các công cụ tìm kiếm với các từ khóa uy tín. Tuy nhiên, việc này mất khá nhiều thời gian thực hiện, bởi chúng tôi phải thực hiện rất nhiều các công việc khác nhau để đảm bảo uy tín thực cho website của bạn, cộng với việc chờ thời gian để các công cụ tìm kiếm cập nhật nội dung. Những SEOer chân chính này sẽ không bao giờ dám cam kết thời gian lên Top cực nhanh, giá thành cực rẻ, mà chi phí sẽ tùy thuộc vào độ khó của từ khóa dẫn tới công sức của họ phải bỏ ra nhiều hay ít mà sẽ có những mức chi phí SEO và duy trì SEO khác nhau.

Tất nhiên, với việc website của bạn có uy tín thật thì việc bạn được các công cụ tìm kiếm ưu tiên đưa bạn lên Top, giữ bạn ở Top đầu sẽ là mãi mãi nếu bạn vãn tiếp tục duy trì được sự uy tín của mình với sản phẩm, dịch vụ và nội dung bạn cung cấp.

DichvuMarketing.com.vn đang áp dụng cho khách hàng hình thức SEO mũ trắng này.

3, SEO mũ xám ?: Đây là hình thức SEO kết hợp cả mũ đen và mũ trắng, những người biết kết hợp cái “thiện” và “ác”, biết lúc nào cần thiện và lúc nào cần ác. Loại này sẽ đạt được mức độ uy tín nhanh hơn mũ trắng, bởi họ biết sử dụng một số thủ thuật của mũ đen, tất nhiên là không nhiều đến mức như mũ đen, và vẫn làm các công việc như mũ trắng. Tuy nhiên, với những SEOer ít kinh nghiệm thì việc kết hợp này khá khó khăn, và chỉ một sai lầm có thể đưa họ thành mũ đen, bởi danh giới ra rất mong manh.

Dich vu seo

Với danh giới mong manh như thế, nên rủi ro vẫn có thể sảy ra. Website của bạn vẫn có thể bị phạt bởi các công cụ tìm kiếm nếu như bạn vượt qua sợi chỉ danh giới mong manh kia. Nhưng tất nhiên, nếu bạn kiểm soát được việc kết hợp này, có thể bạn sẽ là người mạnh nhất.

Chúng tôi tự tin có thể triển khai dịch vụ SEO mũ xám tốt nhất. Tuy nhiên, các công cụ tìm kiếm thường xuyên cập nhật thuật toán mới, biến hóa khôn lường. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, uy tín nhất cho Khách hàng, chúng tôi không khuyến khích khách hàng sử dụng loại SEO này, và chỉ triển khai hình thức này khi Khách hàng yêu cầu.


Từ khóa: Dịch vụ SEO, Dich vu SEO, SEO từ khóa lên Top Google

Posted in Marketing Online Tagged with: , , , , , , , ,