Giới thiệu LocMarcom

Marketing là gì? Marketing là một công việc, công đoạn không thể thiểu của mỗi tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, cá thể kinh doanh, thậm chí của từng cá nhân. Marketing không chỉ dừng lại ở việc “phát hiện ra cơ hội kinh doanh và tận dụng chúng một cách hiệu quả” (** Cơ hội kinh doanh ở đây được hiểu là các nhu cầu, mong muốn của con người cần được thỏa mãn bởi các sản phẩm, dịch vụ) nữa, mà “Thương trường” ngày nay là “Chiến trường”, vì vậy Marketing còn mang trong mình sứ mệnh là phải cạnh tranh với các đối thủ khác trên thương trường. Để cạnh tranh được, mỗi doanh nghiệp cần có chiến lược về sản phẩm, về thị trường khách hàng mục tiêu… từ đó đưa ra các chiến lược về thương hiệu, giá cả, phân phối… và “hạ bệ” những đối thủ của mình bằng các chiến lược marketing đúng đắn, chiếm lĩnh được thị trường.

Dich vu Marketing

Để tìm hiểu kỹ hơn về Marketing, Xin mời các bạn đọc bài viết “Marketing – Anh đã lớn rồi“.

Digital Marketing là gì?, hay  Marketing Online là gì ? Là việc triển khai các công việc Marketing trên môi trường số – Là môi trường có các kết nối bằng công nghệ. Cụ thể hơn, Digital Marketing là việc tiếp cận các khách hàng mục tiêu qua môi trường kết nối điện từ (internet, viễn thông), gồm các công việc như: Xây dựng thương hiệu trực tuyến (Brand Online, PR Online), Quảng cáo trực tuyến (Online Adv), Quảng cáo qua các công cụ tìm kiếm (SEM), Tối ưu hóa tìm kiếm (SEO), Tiếp thị qua email (Email Marketing), Tiếp thị qua điện thoại di động (Mobile Marketing), Tiếp thị qua Mạng xã hội (Social Marketing), Xây dựng nội dung số (Content Marketing, Video Marketing), Tiếp thị qua mạng Wifi miễn phí (Wifi Marketing)… và sẽ còn phát triển qua nhiều kênh khác trong tương lai.

Để tìm hiểu kỹ hơn về Digital Marketing, Xin mời các bạn đọc bài “Digital Marketing – Anh là ai?“.

“Marketing là một công việc, công đoạn không thể thiểu của mỗi tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, cá thể kinh doanh, thậm chí của mỗi cá nhân”

Thế nhưng, Hiểu rõ về Marketing, Triển khai Marketing có hiệu quả – Không phải ai cũng biết; Tổ chức một bộ phận chuyên môn Marketing chuyên nghiệp Không phải ai cũng có điều kiện làm. Vì vậy, Dịch vụ Marketing (DichvuMarketing.com.vn) của chúng tôi ra đời để thay bạn thực hiện các công việc Marketing của bạn một cách chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất bằng thái độ nhiệt tình nhất, tận tâm nhất.

cropped-logo-DVMKT-web-png.png

Chúng tôi cung cấp các giải pháp Marketing trọn gói, hoặc triển khai từng phần trong kế hoạch Marketing của bạn. Chúng tôi là tập hợp các chuyên gia về Marketing truyền thống và Digital Marketing, là những “chiến binh tinh nhuệ” nhất, giúp cho Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ của bạn chiến thắng trên Thương trường.

Với giải pháp Dịch vụ Marketing trọn gói, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị giải pháp Marketing thuê ngoài trọn gói tối ưu nhất, chuyên nghiệp nhất. Từ khâu nghiên cứu sản phẩm, thị trường, người tiêu dùng, khách hàng cho đến việc xây dựng kế hoạch, chiến lược, chiến dịch marketing và triển khai các chiến dịch đó theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp giải pháp “Phòng Marketing” tối ưu cho quý khách hàng. Với giải pháp này chúng tôi phục vụ tạo lập cho doanh nghiệp của bạn một bộ phận Marketing hoàn chỉnh, từ khâu tuyển chọn nhân sự, đào tạo nhân sự đến khi bộ phận đi vào hoạt động ổn định sẽ bàn giao lại cho doanh nghiệp chủ động quản lý. Đây là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp mới thành lập, nhưng không muốn lệ thuộc vào doanh nghiệp khác.

Liên hệ ngay để “sở hữu” những “chiến binh tinh nhuệ” nhất, trong một “đội quân tinh nhuệ” nhất
Điện thoại: 0933.586.668 – Email: locmarcom@gmail.com

LocMarcom là thương hiệu  hoạt động trong các lĩnh vực: truyền thông, quảng cáo, marketing, tổ chức sự kiện, sản xuất phim truyền hình, chương trình truyền hình. Tiền thân là ALu Media ngày 02 tháng 03 năm 2011. Trải qua 8 năm xây dựng và trưởng thành, chứng kiến bao sự đổi thay của nền TMĐT tại Việt Nam. Sự phát triển vượt bậc của TMĐT và thanh toán trực tuyến tại Việt nam mang lại nhiều cơ hội nhưng cũng kèm theo nhiều thách thức với các doanh nghiệp Việt Nam. Các xu hướng Marketing cũng thay đổi chóng mặt theo sự phát triển đó. 05 năm đồng hành cùng sự phát triển đó là 5 năm LocMarcom đồng hành cùng các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp làm chủ và đứng vững và phát triển trên con đường kinh doanh trực tuyến đầy biến động.

Phương trâm của chúng tôi là:

“BÁN NIỀM TIN – MUA CHỮ TÍN”